NÓI KHÔNG với việc sử dụng PHẦN MỀM XSEO?

Khi Internet ngày càng phát triển tại Việt Nam, thị trường thương mại điện tử cũng nương theo đà tăng ấy để bùng nổ mạnh mẽ trong những năm gần đây. C

Bighits4u – Công cụ tăng Traffic tuyệt vời giống với Hitleap
Cách chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter
Cách tải Free Fire OB29 Advance Server (phiên bản thử nghiệm)

Khi Internet ngày càng phát triển tại Việt Nam, thị trường thương mại điện tử cũng nương theo đà tăng ấy để bùng nổ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chính vì lẽ đó, XSEO, Hitleap, 2Pink, Otohits,… lần lượt ra đời nhằm phục vụ cho việc đẩy SEO cho trang WEB bằng cách bơm traffic User để tăng thứ hạng từ khoá và từ đó giúp tỷ lệ chuyển đổi cao.

Thế nhưng trong kỉ nguyên 2021, khi mà việc sử dụng Tools SEO để tăng traffic ngày càng hẩm hiu và rủi ro rất cao từ những thuật toán phạt từ google đã khiến cho các Tools SEO không còn chỗ đứng vững nữa. Hitleap là một trong những cái tên lớn nhất trong cộng đồng SEO TOOLS tuyên bố chính thức ngừng hoạt đồng vào 06/12/2021. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu thời kỳ của Tools SEO tăng traffic có còn hiệu quả hay không, phần mềm XSEO là gì? – Có nên sử dụng XSEO để tăng traffic hay không?- Dùng tool tăng Traffic XSEO có bị google phạt hay không?- Hãy cùng KingNCT tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Không nên dùng phần mềm XSEO?

Không nên dùng phần mềm XSEO?

Phần mềm XSEO là gì? (Cái WEB này không có nhận PR tools mà chỉ thuần chia sẻ nên anh em yên tâm là KingNCT không nhận xu nào để PR)

XSEO là một phần mềm mà theo các nhà phát triển của nó là sử dụng trí tuệ nhân tạo để tăng traffic. Nói toẹt ra là dùng cái tool app để view chứ có gì cao siêu đâu, toàn là lượt view ảo, lượt search cũng ảo.

Sử dụng XSEO có an toàn không?

Phần mềm XSEO thì theo cá nhân KingNCT cũng từng có một khoảng thời gian mình sử dụng thử, nếu làm cho site tin tức thì tăng được traffic nhưng máy phải để bật suốt để nó chạy, thi thoảng nó còn chạy ngầm tool view cho web xseo nữa nhưng mà thôi mình xài free nên cũng không ý kiến gì. XSEO thì hoàn toàn an toàn nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Nguyên nhân của sự an toàn này là vì google giờ nó cũng không rãnh xử lý mấy cái tools cheat các thứ rồi, bài viết hay backlink của người khác tốt thì tự nó lên top còn mình cứ tool nhìn chỉ số google analytics cho đẹp chứ cũng không lên TOP gì được cả. Đối với WEB bán hàng chỉ số xanh lè cũng không có chén cơm nào đâu nếu bạn không thể bán sản phẩm.

Có nên sử dụng XSEO hay không?

Cá nhân mình KingNCT.com thì mình nghĩ Tool là một công cụ hỗ trợ chứ không thể nào các bạn cứ đè nó ra để sử dụng cho tăng chỉ số được. Việc dùng Tool thì bình thường bởi ai làm SEO thì ít nhiều cũng phải có tool nhẹ nhẹ các thứ trong công việc, ít ra là chạy KPI show chỉ số cho khách xem thôi. Việc SEO ngày nay phụ thuộc vào 3 trọng số chính, đó là: Content – Backlink – User Traffic

Tin tức quá cũ để có thể trở thành nguồn tham khảo

Tin tức quá cũ để có thể trở thành nguồn tham khảo

3 Trọng số này là kim chỉ nam đối với việc SEO một keyword bất kỳ và User Traffic sẽ được XSEO lo cho bạn nhưng còn 2 thứ là Content – Backlink thì bạn phải hoàn thiện được việc đó. Content thì phải làm một cách tối ưu nhất bằng cách viết bài chuẩn SEO ( Cái này thì lên mạng search cách viết), Backlink thì bạn có thể mua các gói bên các công ty cung cấp dịch vụ. (nếu giàu thì mua, còn nghèo thì dùng Ahreft để tìm backlink từ đối thủ và đi link theo tụi nó).

Dùng Tool XSEO có bị google phạt không?

Không bị phạt. Thời điểm hiện tại thì vẫn chưa thấy nhưng các đợt Update sau thì chưa biết, nào ra đảo thì anh em quay lại bài Post này cho mình Reivew nhé.

Các bài PR thì mình thấy XSEO đưa người đi lùa gà khắp diễn đàn rồi nên anh em xem chơi cho vui và không cảm thấy thông tin họ trả lời có giá trị gì đúng chứ. Hoặc các mục hỏi đáp trong Forum thì đã cũ quá rồi nên anh em cũng đâu tìm được thông tin ở thời điểm hiện tại về việc có nên dùng XSEO không?

Tổng kết

Mình cũng từng có thắc mắc như các bạn và có hỏi trên google nhưng khi gõ vào XSEO nó lại thành excell (có thể là Excell nó mạnh hơn) và một phần nữa là không thể tìm được một thông tin nào đó đủ tin cậy, những thông tin trên forum thì cũng đã cũ rồi, google search kết quả thì toàn là bọn PR trá hình. Google thì luôn Update nên nếu anh em có dùng XSEO thì dùng bản Free là được vì 3 trọng số mà mình đã nói là chủ chốt cho SEO bất cứ keyword nào, User traffic không thể giúp bạn hoàn thành điều đó nếu nội dung của bạn nghèo nàn và độ trust của website thấp.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã tự có câu trả lời cho mình là có nên dùng phần mềm xseo trong SEO website hay không?- Chúc các bạn SEO tốt.

Website: https://kingnct.com

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0