✅Dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho Website

Dịch vụ viết bài thuê (Content thuê) là một phần của lĩnh vực Marketing, Content thuộc lĩnh vực sáng tạo hay nói cách khác là Creative Content (sáng tạo nội dung). Đây là một trong những yếu tố tiên quyết góp phần tạo nên sự thành công của một thương hiệu chất lượng. Giá trị của ngôn từ là không thể đo đếm được bằng bất cứ mô tả nào, chẳng phải là quá lời khi gọi “Content Is King” là một trong những xu hướng hiện nay của công việc Digital Marketing. Chính vì vậy, dịch vụ nhận viết thuê Content từ KingNCT đã ra đời, nhằm mục đích tạo cơ hội việc làm tại nhà cho các bạn Content kiếm thêm thu nhập lại vừa sáng tạo ra những nội dung chất lượng nhằm phục vụ cho khách hàng.

Content là gì? Tại sao bạn cần đến dịch vụ viết bài từ chúng tôi?

Content Marketing ra đời cùng với thời điểm mà ngành dịch vụ Digital Marketing nở rộ, dịch vụ content bao gồm: sáng tạo nội dung cả về bài viết, hình ảnh cho đến edit Video. Content sơ khai nhất là Content dạng chữ, đây một trong những dạng Content mang tính bao phủ phù hợp với văn hóa tìm kiếm và văn hóa đọc của người Việt khi tra cứu thông tin.

Dịch vụ viết bài nhằm đáp ứng được mục tiêu cốt lõi nhất của khách hàng đó chính là việc khơi gợi nên ham muốn sử dụng và trải nghiệm sản phẩm đồng thời cũng là liệu pháp tiết kiệm nhất nhằm mục đích tiếp cận khách hàng tìm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Giới thiệu về dịch vụ nhận viết bài chuẩn SEO tại KingNCT

Tại đây chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa ở các Website đối thủ, phân tích tâm lý và hành vi khách hàng đồng thời sẽ tìm kiếm các từ khóa chuyển đổi. Sau tất cả những giai đoạn KingNCT sẽ tiến hành lên Outline và đề xuất số lượng chữ được triển khai dành cho mỗi bài viết nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

Bài viết sẽ được theo viết cấu trúc SILO – một trong những cấu trúc chuẩn SEO dành cho Content được Google rất ưa thích hiện nay.

Sử dụng Content Marketing làm nòng cốt của chiến thắng

Quy Trình Viết Content Tại KingNCT Gồm Công Đoạn Như Sau

Một quy trình rạch ròi và cụ thể chính là bước đệm đầu vô cùng cơ bản để mang đến sự hiệu quả tuyệt đối trong việc đánh vào tâm lý khách hàng.

  • Tiếp nhận đơn hàng của khách.
  • Nghiên cứu Website khách hàng, phân tích Website đối thủ hiện tại của khách.
  • Research bộ keyword để trình cho khách.
  • Đề xuất số chữ mỗi bài viết nên đi.
  • Ghi nhận phản hồi của khách.
  • Báo giá dịch vụ viết.
  • Deal giá và các yếu tố khác đi kèm cũng như những offer dành cho khách hàng.
  • Ký hợp đồng và tiến hành thực hiện dự án.

Sau khi tiến hành dự án, tùy vào hình thức mà khách hàng yêu cầu mà số lượng bài viết có thể được đáp ứng nhanh chóng từ 10 đến 100 bài viết trong 1 tháng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CONTENT WEBSITE CHUẨN SEO

Báo giá dịch vụ viết Content Website
Báo giá dịch vụ viết Content Website

Để Sử Dụng Dịch Vụ Hãy Liên Lạc Tại Đây

Bạn có thể sở hữu một Website với số lượng Content chuẩn SEO vô cùng chuyên nghiệp, nội dung được viết đến từ các bạn chuyên văn của Cấp 3 và các bạn sinh viên từ các trường Báo chí, văn phong chuẩn chỉnh, Unique >95%, nội dung độc đáo và thu hút khách hàng.

Bấm vào Đây Để Liên Lạc

Bạn Có Cần Cung Cấp Keyword Để Chúng Tôi Viết Bài Hay Không?

Nếu bạn đã Research được bộ Keyword vừa ý thì bạn có thể gửi từ khóa cần viết đến cho chúng tôi. Nếu không có thì cũng không sao vì chúng tôi sẽ tự Research Keyword và gửi cho bạn tham khảo. Khi bạn đồng ý với bộ từ khóa này chúng tôi sẽ tiến hành viết bài. Dịch vụ Research Keyword của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Các Website Nào Nên Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi?

Hầu hết các lĩnh vực khi tiến hành xây dựng trang Web đều nên có ít nhất là 50 Content nền bởi vì Content là yếu tố cốt lõi giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng theo cách an toàn và có chi phí rẻ nhất.

Có Gì Khác Nhau Giữa Content Dạng Blog Và Content Marketing?

Content Marketing là dạng Content phù hợp với Landingpage hoặc mang thiên hướng giới thiệu về sản phẩm đến khách hàng, qua đó kèm theo lời kêu gọi mua hàng.

Content dạng Blog là bài viết dạng chia sẻ, hướng dẫn, giải thích về một vấn đề nhằm thỏa mãn được nhu cầu thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm. Mục đích của Content Blog là làm tăng nhận diện thương hiệu và Website trong mắt người dùng. (Thế giới di động là một điển hình khi sử dụng Blog làm công cụ để thu hút người dùng truy cập Website).

Một Website Cần Bao Nhiêu Content Để Có Thể Lên Top

Không có một số lượng cụ thể về lượng bài viết cụ thể để một Website cần để lên Top. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và các Website đối thủ. Nếu đối thủ của bạn ở Top10 có khoảng 100 Content thì bạn không thể nào chỉ viết 10 -20 Content mà lại muốn Website vào Top được.

Làm Thế Nào Bạn Có Thể Kiểm Tra Bài Viết Có Phải Sao Chép Hay Không?

Bạn có thể truy cập vào : https://smallseotools.com/plagiarism-checker/ để kiểm tra tính Unique của nội dung được viết.

Chi Phí Để Thuê Content Marketing Là Bao Nhiêu?

Để thuê nhân sự Content Marketing bạn sẽ tốn khoảng 8 – 10 triệu đồng mỗi tháng cho họ nhưng đôi khi lượng Content bạn cần không nhiều đến mức bỏ ra số tiền đó. Chính vì vậy dịch vụ Agency như KingNCT sẽ trở thành lựa chọn phù hợp cho bạn.

KingNCT Có Cung Cấp Dịch Vụ Content Facebook Không?

Đội ngũ bên KingNCT hiện tại không mạnh về mảng Social Media, chính vì vậy chúng tôi tạm thời không nhận Content Facebook.

Có Nhận Viết Content Theo Tháng Không?

Content theo tháng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá riêng nếu bạn có nhu cầu.

Nên Viết Bao Nhiêu Content Cho Website Mới?

Đối với Website mới, số lượng Content tối ưu nhất rơi vào khoảng 50 bài Content có độ dài trên 2000 chữ.

Dịch Vụ Viết Bài Từ KingNCT Có Sao Chép Bài Không?

Chúng tôi viết bài hoàn toàn thủ công, không dùng AI hay bất cứ công cụ Spin nào khác. Sản phẩm của chúng tôi là Content và nguyên liệu chính là chất xám đến từ Team KingNCT. Bài viết sẽ luôn đảm bảo mức độ Unique trên 95% thậm chí là 100% cho khác hàng.

Content Được Bàn Giao Trong Thời Gian Bao Lâu?

Tùy vào số lượng bài viết mà khách hàng yêu cầu, Team Content tại KingNCT sẽ tiến hành thực hiện với công suất khoảng 20 Content mỗi ngày.

Dịch vụ viết bài tại KingNCT chuyên viết Content dạng nào?

Chúng tôi nhận đa lĩnh vực và có sự am hiểu thị trường nhất định để có thể đánh mọi mảng mà khách hàng yêu cầu. Từ mảng Content Tiếng Anh, Content Website du lịch, tài chính, chứng khoán, xây dựng, bất động sản, thời trang, review, báo chí, cho đến các mảng khó hơn như Gamebling (đối với mảng này chúng tôi chỉ nhận khi khách hàng hàng đến từ quốc gia cho phép cờ bạc trực tuyến).

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?