DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE 

KingNCT là một công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng Website chuẩn SEO. Chúng tôi cung cấp Website bảo đảm thời gian và tiến độ hoàn thành đúng thời hạn cho khách hàng với giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất dành cho các khách hàng. Công ty có đội ngũ IT năng động, tư duy sáng tạo tin chắc khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

  • ✅Website chuyên nghiệp
  • ✅Dễ dàng SEO lên Top
  • ✅Tối ưu tốc độ tải trang
  • ✅Cung cấp chính sách bảo hành trọn đời khi sử dụng dịch vụ
  • ✅Cung cấp 10 Content trên 1000 chữ cho Website mới
  • ✅Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
  • ✅Miễn phí tên miền
Dịch vụ thiết kế Website
Một Website tối ưu sẽ giúp mang đến một lượng lớn khách hàng

THIẾT KẾ WEBSITE LÀ GÌ?

Thiết kế Website hay Design Website, tạo trang Web là một công việc sáng tạo nhằm tạo ra một trang Web có thể hoạt động trên nền tảng Internet nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và nhu cầu quảng bá hình ảnh dành cho doanh nghiệp.

Theo khảo sát từ Google, xu hướng mua sắm online và tìm kiếm chiếm đến hơn 90% trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Chính vì vậy, việc đầu tư vào một Website là một điều vô cùng cần thiết nhằm tận dụng một cách triệt để và tối ưu nhất lưu lượng tìm kiếm của khách hàng biến nó thành lượt chuyển đổi.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE

Tạo ra một giá trị vô hình dành cho thương hiệu, tăng uy tín cho doanh nghiệp đồng thời giúp khách hàng có cơ sở tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Tiếp cận với khách hàng với chi phí 0 đồng, tiết kiệm tối đa chi phí dành cho Marketing và chi phí chiết khấu khi bán hàng theo kiểu truyền thống.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên phương tiện truyền thông và nền tảng kỹ thuật số.

BÁO GIÁ CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Chi phí thiết kế Website cam kết chỉ dao động từ 4 – 12 triệu đồng cho một Website bao gồm cả: Domain (tên miền), Hosting/Vps (máy chủ), Chi phí thiết kế Website, Chi phí thiết kế hình ảnh, Chi phí Content (bài viết) nền.

Tư Vấn Dịch Vụ Thiết Kế

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?