DỊCH VỤ SEO TOP GOOGLE

 • Dịch vụ SEO Tổng thể cung cấp một giải pháp bền vững nhất
 • SEO Cam kết KPI và Hoàn tiền 100% nếu dự án không đạt như thỏa thuận ban đầu
 • Báo giá SEO trọn gói trả trước hoặc thu sau dựa vào mức độ cạnh tranh và ước tính giá rẻ nhất cho khách hàng
 • Nền tảng Website vững chắc nhờ SEO White Hat đem đến giá trị một cách uy tín và bền vững
 • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp luôn bắt kịp xu hướng Update thuật toán mới nhất của Google
 • Nhận SEO đa lĩnh vực với nhiều bộ từ khóa khác nhau 
 • Bức tốc thứ hạng trên Công cụ Google tìm kiếm một cách thần tốc nhất

SEO Là Gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimize, có nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google. Với mục đích là giúp cho Website của bạn vào trang 1 trong thanh tìm kiếm của Google dựa theo từ khóa để từ đó chuyển đổi thành khách hàng truy cập trang Web. Sau đó thì từ khách truy cập Website sẽ trở thành khách mua hàng.

Dịch Vụ SEO Là Làm Gì?

Dịch vụ SEO là một tập hợp các quy trình từ tối ưu trang Web, nghiên cứu từ khóa, phân tích và nhóm từ khóa, lên Outline viết bài, tiến hành viết bài chuẩn SEO, đi Internal Link, đi Backlink. Với mục tiêu cuối cùng mà dịch vụ SEO hướng đến là sự tăng trưởng của từ khóa vào Top10 trên Google tìm kiếm. Dịch vụ SEO là một hình thức cung cấp giải pháp nhằm tối ưu Website của bạn lên Top trên Google từ một đơn vị Outsource bên ngoài.

SEO Từ Khóa Và SEO Tổng Thể Có Khác Nhau?

SEO từ khóa là việc đẩy Top cho một vài từ khóa có số lượng từ 20 – 50 từ đã có thứ hạng ít nhất là trang 3 vào Top10 (tức trang 1).

Còn SEO Tổng Thể là việc đẩy Top cho từ khóa chưa có thứ hạng trong Top100 (Có thể là Site mới) vào Top10 trên kết quả của Google tìm kiếm. Từ khóa của SEO tổng thể thường dao động từ vài trăm đến vài nghìn từ khóa khác nhau.

SEO Onpage Và SEO Offpage Là Gì?

SEO Onpage là việc tối ưu trên chính trang Web bao gồm các công việc như:

 • Đi liên kết nội bộ
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Gom nhóm từ khóa và viết bài theo từ khóa đã có sẵn

Tóm lại SEO Onpage có thể hình dung là tập hợp những công việc chỉ làm trên Site và không làm gì khác ngoài trang quản trị của Website ấy.

Đối với SEO Offpage công việc sẽ có chút phức tạp hơn, vì SEO Offpage sẽ bao gồm đi Backlink: Backlink Social (liết kết từ mạng xã hội), Backlink Báo (liên kết từ báo lớn), Guest Post (bài viết trên Website khác cùng lĩnh vực), Backlink Web 2.0 (Những trang Web dạng .domain.com được tạo miễn phí) và xây dựng Website vệ tinh. Nhìn chung SEO Offpage là công việc chiếm nhiều thời gian nhất và là mấu chốt của cả quá trình SEO.

Vì Sao Bạn Nên Thuê KingNCT Để Làm SEO Thay Vì Tự Làm?

Rút ngắn thời gian, thay vì phải tự mày mò và nghiên cứu. KingNCT sẽ đưa ra chiến lược cụ thể đối với từng Project để hỗ trợ bạn thành công trong thời gian ngắn.

KingNCT hiểu rõ về thuật toán của Google và có một đội ngũ phân tích hành vi tìm kiếm của người dùng, từ đó dễ dàng thúc đẩy từ khóa phù hợp hơn.

Hệ thống Backlink và Website vệ tinh của KingNCT lên đến hơn 2000 trang Web. Điểm chất lượng Domain (DR) từ 40 trở lên, đủ để tặng cho mỗi khách hàng vài trăm Guest Post chất lượng cao để thúc đẩy Keyword tăng trưởng.

Đội ngũ Team KingNCT có trình độ về Content chuyên nghiệp chuẩn văn phong báo chí. Vì vậy chúng tôi biết cần viết gì để người dùng xem và viết gì để Google đánh giá cao.

Chi Phí SEO Website Tổng Thể Tại KingNCT

Giải Pháp SEO Tổng Thể Tại KingNCT

SEO Top Google tại KingNCT Cam Kết Hoàn Tiền 100% nếu không đạt đúng KPI

Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng có thể tiết kiệm một cách tối đa chi phí về lâu dài. Cam kết SEO hoàn toàn 100% nếu không đạt đúng KPI như hợp đồng.

Báo Giá Dịch Vụ

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một phần của chiến lược Marketing nhằm mục đích nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm để rồi từ đó tiếp cận được với khách hàng. Khái niệm về SEO du nhập vào Việt Nam cùng với thời đại của sự bùng nổ về công nghệ thông tin vào năm 2011, SEO là một phân khúc nhỏ của Digital Marketing và cũng là một phần của nguyên tắc Promotion trong 4P của Nguyên lý Marketing.

KingNCT có đảm bảo KPI dự án không?

KingNCT là đơn vị SEO CAM KẾT 100% đảm bảo tiến độ dự án sẽ đạt đúng theo mong muốn của khách hàng.

Chi phí cho một dự án SEO tại KingNCT khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí dành cho một dự án SEO sẽ dựa vào độ khó và yêu cầu của khách hàng mà giá có thể sẽ khác nhau. Bình quân chi phí trung bình cho một dự án SEO có chi phí dao động từ 10 triệu – 50 triệu Việt Nam đồng/ tháng

Một dự án SEO Tổng thể tại KingNCT bao lâu sẽ hoàn thành?

Ở các thị trường và phân khúc khác nhau một dự án SEO Tổng Thể sẽ hoàn thành từ 8 tháng đến 12 tháng.

Có thể theo dõi tiến độ SEO tại KingNCT bằng cách nào?

Định kỳ hàng quý, tháng hoặc tuần chúng tôi sẽ gửi báo cáo cho khách hàng nắm những việc mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và dễ dàng theo dõi sự phát triển của trang Web

Nên lựa chọn SEO Tổng Thể hay SEO Từ Khóa

Các bạn nên lựa chọn Dịch vụ SEO Website Tổng Thể bởi vì chi phí sẽ tiết kiệm hơn khi bạn lên Top ở hầu hết tất cả các Keyword thay vì chỉ lên Top một vài Từ khóa nhất định. SEO Tổng thể mang đến giá trị lâu dài và bền vững nhất giúp bạn tiếp cận đến hầu hết các đối tượng khách hàng tiềm năng nhất trong ngành.

Dịch vụ SEO Tổng Thể tại KingNCT có gì Đặc Biệt?

Đến với Dịch vụ SEO Tổng Thể tại KingNCT chúng tôi luôn sử dụng các phương pháp mới nhất và tiến hành SEO Website theo phương pháp thông minh. Có cam kết hoàn tiền rõ ràng nếu không đạt KPI như đã cảm kết. Buff SEO từ khóa lên Top theo chiến lược Marketing SEO 4.0 tân tiến nhất theo Google.

Các trang Web nào nên làm SEO tại KingNCT?

Hầu hết tất cả các trang Web đều nên làm SEO, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các trang Web Tin tức không nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi bởi vì chúng tôi hướng đến việc đem đến giá trị chuyển đổi. Một Website tin tức theo hướng cập nhật thông tin không được khuyến khích sử dụng dịch vụ SEO tổng thể mà thay vào đó là sử dụng dịch vụ Content tin tức mà chúng tôi đang cung cấp nhằm có thể thu hút được Traffic của các từ khóa đang HOT Trend.

Vì sao Website cần phải làm SEO?

Có cần phải làm SEO cho Website để tăng traffic hay không? Đây chắc chắn là một câu hỏi không quá mới nhưng lại là thắc mắc của đại đa số cá nhân kiếm tiền mmo và các chủ doanh nghiệp. Một cách công tâm mà nói thì SEO là phương pháp rẻ tiền nhất để Website lên Top để từ đó giúp tăng được Traffic vào Website.

Có nhiều hình thức kéo Traffic khác nhau như Facebook Ads, Google Ads, Spam link,…. thế nhưng SEO là một hình thức tương đối hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất khi khách hàng sẽ tìm kiếm thấy trang Web của bạn một cách hoàn toàn chủ động hơn các loại hình kia.

Làm SEO sẽ giúp Traffic không những tăng lên nhanh chóng mà lại còn rẻ hơn khi chạy quảng cáo, đồng thời SEO cũng là một hình thức giúp cho bạn tăng nhận diện và uy tín thương hiệu để rồi từ đó tỷ lệ chuyển đổi sẽ tỷ lệ thuận với mức độ nhận diện thương hiệu hơn.

Những hình thức SEO phổ biến nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ SEO mọc lên như nấm sau mưa, tuy nhiên nhìn chung thì những dịch vụ cung cấp giải pháp digital marketing SEO thường xoay quanh việc làm SEO một số lĩnh vực như sau:

 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Dịch vụ SEO Top từ khóa (có giới hạn số lượng nhất định và chi phí tính theo từng từ khóa)
 • Dịch vụ SEO theo tháng
 • Dịch vụ SEO trả sau
 • Dịch vụ SEO Shopee
 • Dịch vụ SEO kênh Youtube
 • Dịch vụ SEO Google Maps
 • SEO từ khóa top theo khu vực nhất định như: TPHCM, Hải Phòng, An Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ,…
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • Dịch vụ Backlink
 • Dịch vụ Social Entity

Quy trình báo giá và lên kế hoạch SEO tại KingNCT diễn ra như thế nào?

Quy trình của KingNCT khi cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành như cách sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu và gói dịch vụ mà khách hàng mong muốn
 • Liên lạc tư vấn cho khách hàng và báo giá
 • Đối với khách sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa chúng tôi sẽ đề xuất các từ khóa phù hợp với khả năng của trang Web để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Khách hàng sử dụng dịch vụ viết Content thì có thể đề xuất keyword để chúng tôi viết hoặc chúng tôi sẽ research từ các trang Web đối thủ.
 • Thống nhất hợp đồng và làm cam kết cho khách để khẳng định uy tín từ thương hiệu của chúng tôi.

Giá dịch vụ SEO theo tháng tại KingNCT?

Dịch vụ seo theo tháng tại KingNCT phù hợp với khách hàng có ngân sách nhỏ hoặc muốn trải nghiệm sự thay đổi của trang Web do KingNCT làm SEO. Đến với dịch vụ seo theo tháng tại KingNCT khách hàng chỉ mất khoảng từ 3 triệu đồng mỗi tháng để có thể thực hiện hầu hết các công việc tối ưu SEO bao gồm:

 • Index Website nhanh
 • Gói backlink
 • Gói content hàng tháng

Chính vì tính tiện lợi và giá thành phù hợp mà gói dịch vụ làm SEO trả tiền theo tháng rất được ưa chuộng đối với khách hàng có nhu cầu ngắn hạn. Tại Dịch vụ làm SEO Website KingNCT, chúng tôi cung cấp gói seo trả sau hoặc trả trước theo từng tháng với những khoảng thời gian như sau:

 • Gói seo 2 tháng
 • Gói seo 3 tháng
 • Gói seo 4 tháng

Báo giá chi tiết gói dịch vụ làm SEO theo tháng sẽ được đánh giá dựa trên tuổi thọ của Domain, mức độ cạnh tranh của từ khóa và hiện trạng thực tế của Website để từ đó khoảng giá có thể dao động từ 3 triệu đồng – 8 triệu đồng mỗi tháng.

Tầm quan trọng của SEO trong năm 2022?

Khi thời đại điện tử và công nghệ kỹ thuật số lên ngôi, việc thương hiệu của bạn thường được khách hàng bắt gặp là vô cùng quan trọng, một số lợi ích của việc tối ưu kết quả tìm kiếm có thể kể đến như:

SEO giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Việc giúp các từ khóa lên Top sẽ giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn để rồi từ đó có thể không phải ngay lúc họ thấy mà sau này họ sẽ nhớ đến bạn khi bất chợt cần đến dịch vụ hay sản phẩm nào đó mà bạn đang cung cấp.

SEO giúp giảm thiểu chi phí đáng kể cho Facebook Ads và Google Ads

Các quảng cáo chỉ mang lại lợi nhuận nhất thời đến cho khách hàng, nếu một ngày bạn không chạy quảng cáo thì khách hàng của bạn cũng bằng 0. Điều này vô cùng tồi tệ nếu như bạn muốn phát triển mạnh và kiếm nhiều tiền hơn nữa. Chi phí để tiếp cận khách hàng sẽ ngày một cao khi có nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh và set quảng cáo tương tự như bạn. Vì lẽ đó SEO là một liệu pháp đường dài phù hợp với Website bán hàng hơn giải pháp mì ăn liền của hình thức CPC (trả tiền cho lượt click).

SEO giúp bạn hiểu khách hàng hơn

Bạn có thể theo dõi được nội dung mà khách hàng quan tâm, bạn sẽ hiểu được tâm lý của khách hàng hơn và biết được nhiều về hành vi mua sắm. Khi thực hiện một chiến dịch SEO điều quan trọng là khả năng phán đoán cũng như cảm nhận, tư duy về chiến lược tiếp cận khách một cách toàn diện và tối ưu nhất.

Những yếu tố nào giúp trang Web tăng hạng trên Google tìm kiếm

Để trang Web của bạn có thể hiện thị ở Top đầu so với hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu đối thủ cạnh tranh khác thì điều đó được quyết định dựa vào thuật toán của Google. Tính đến thời điểm hiện tại thì Google có hơn 200 yếu tố để quyết định một Website có khả năng lên Top hay không. Bạn có thể xem các yếu tố ấy tại đây.

Nhưng tôi có thể rút ra còn 4 trọng số chính để giúp một Website đạt được thứ hạng cao mà những doanh nghiệp cần biết. 4 yếu tố này chính là:

 • Chất lượng nội dung bài viết
 • Mức độ thân thiện của Website (Audit Onpage)
 • Các liên kết (backlink) từ Website khác trỏ về
 • Traffic User

Đây là 4 trọng số chính bất di bất dịch mà mọi thuật toán đều xoay quanh, không có yếu tố nào là quan trọng nhất nên cái mà khách hàng cần quan tâm đó chính là trải nghiệm Website có thể mang đến đủ tốt cho người dùng. Hãy cố gắng thiết kế một Website chuẩn SEO với giao diện gọn, nội dung dung bài viết có thể tối ưu cho đầy đủ tránh lan man hoặc có thể sử dụng dịch vụ viết content thuê tại KingNCT còn Backlink thì hãy ưu tiên Backlink báo hoặc sử dụng dịch vụ Backlink sinh viên 7k của KingNCT nhằm tránh lãng phí.

Để một Website thành công trong buff Top trên google thì các yếu tố Onpage như Content, trang web chuẩn SEO quan trọng đến 70% sự thành công về sau.

Những Website nào cần đến dịch vụ SEO?

Các dịch vụ cần đến SEO có thể kể đến như SEO Shopee cho cửa hàng thời trang, SEO thương hiệu cho Website làm Affiliate, SEO thương hiệu cho Website về xây dựng, SEO thương hiệu cho Website bán các dịch vụ vô hình như phần mềm, công nghệ, các Website E-commerce là những đối tượng cần tối ưu nhất về mặt SEO bởi đầy là một trong những kênh bán hàng chính.

Cách nhận biết dịch vụ SEO bịp?

Dịch vụ SEO bịp sẽ lừa tiền của bạn theo cách đưa ra mức giá rất rẻ cho một lĩnh vực mà thị trường khó với nhiều đối thủ cạnh tranh sừng sỏ. Dịch vụ SEO lừa đảo sẽ chấp nhận mọi mức giá mà bạn đưa ra và thường sẽ là freelance làm SEO nên sẽ thiếu đi tính bảo đảm cho khách hàng.

Top những đơn vị SEO uy tín hiện nay tại Việt Nam?

Tại Việt Nam để nói về ngành SEO thì có hàng vạn đơn vị tham gia vào nhưng để gọi là chất lượng và uy tín thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhiều đơn vị SEO đã vẽ vời và thần thánh hóa SEO thành một trong những điều gì đó quá mức cần thiết. Sau đây là danh sách 5 đơn vị SEO mà KingNCT cảm thấy phù hợp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhất:

 • Hapodigital : Đây là đơn vị tốt nhất nếu bạn có nhu cầu đi các loại backlink báo hay Social Entity.
 • GTVseo: Đơn vị này phù hợp cho các Campaign lớn có ngân sách khủng và thực hiện chiến lược SEO tổng thể.
 • BuffSEO: Dịch vụ Buffseo là một trong những đơn vị trẻ tuổi hiện nay trên thị trường mà cá nhân KingNCT cũng dành sự tôn trọng rất lớn khi phương pháp kéo Traffic của Buffseo đã mang đến hiệu quả to lớn cũng như thay đổi cách nhìn nhận của nhiều người trong giới SEO.
 • Seosona: Đây là đơn vị mạnh về đào tạo SEO, đây cũng là cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho người anh em. Tuy nhiên bản thân mình thì không học ở đây, mình chỉ theo dõi các nội dung của anh Quyết và làm theo và đã đạt được một mức độ hiệu quả nhất định.
 • KingNCT: Dịch vụ SEO thần tốc với thế mạnh về tăng chỉ số uy tín cho Website bằng hệ thống PBN lên đến vài trăm của mình. SEO theo phương pháp thông minh dựa trên nền tảng cốt lõi của Marketing giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, tăng traffic website và cũng đồng thời nâng top từ khóa trên google tìm kiếm. Đây là một trong những đơn vị hiếm hoi mà cá nhân chúng tôi tin rằng bản thân mình mạnh một cách toàn diện từ Content, Backlink, social entity, SEO Keyword và gói dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín nhất tại Việt Nam.

Làm SEO bao gồm những công việc như thế nào?

SEO không phải là một công việc cụ thể mà nó là một quy trình, cái tên SEOer là sai hoàn toàn bởi vì làm SEO cũng như là Marketing vậy bản chất thực sự của SEO là sự kết hợp giữa phân tích tâm lý khách hàng, phân tích data khách hàng, phân tích dự đoán từ khóa, lên outline nội dung, viết Content, thực hiện Audit tối ưu Onpage với liên kết nội bộ, tạo Entity Social, thực hiện textlink bằng các công cụ tạo Link tự động như SEO Autopilot, RankerX hoặc đi Backlink bằng tay, kéo traffic bằng các tool hoặc bằng phương pháp Search Password giải nén.

Bản chất thực sự của SEO là một quy trình bao gồm sự kết hợp giữa nhiều công đoạn khác nhau chứ không phải là một ngành nghề như nhiều anh em đã lầm tưởng. SEO là làm mọi cách để Website On Top và tăng traffic lẫn lượng chuyển đổi mới là bản chất cốt lõi mà nhiều dịch vụ SEO đã bỏ qua.

Dịch vụ SEO KingNCT là hình thức SEO Top trên nền tảng Google, Bing hay Cốc cốc?

Dựa vào hành vi của khách hàng tại Việt Nam, dịch vụ SEO Website tại KingNCT sẽ hướng đến việc tối ưu kết quả hiển thị của Website khách hàng trên trang nhất tìm kiếm của Google.com và Google.com.vn. Các nền tảng như Cốc cốc hướng đến SEM nhiều hơn thay vì SEO điều đó có nghĩa là SEO ở Cốc cốc là không thể bởi vì Cốc cốc sẽ có xu hướng trả tiền để xuất hiện ở trang nhất thay vì tối ưu nội dung hay backlink.  Còn Bing là một ứng dụng mới được phát triển gần đây và chưa phổ biến ở người dùng Việt Nam nên việc làm SEO sẽ dễ lên Top nhưng sẽ khó tiếp cận được khách hàng bởi vì ít khách người Việt sử dụng.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?