Bighits4u – Công cụ tăng Traffic tuyệt vời giống với Hitleap

Ngày nay, việc sở hữu một trang Web là việc làm vô cùng dễ dàng không chỉ đối với với doanh nghiệp mà ngay cả các cá nhân làm việc tự do cũng không qu

NÓI KHÔNG với việc sử dụng PHẦN MỀM XSEO?
Cách chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter
Code kích hoạt & Crack ZennoPoster 7.4.0.0

Ngày nay, việc sở hữu một trang Web là việc làm vô cùng dễ dàng không chỉ đối với với doanh nghiệp mà ngay cả các cá nhân làm việc tự do cũng không quá khó để có thể khởi tạo một Website cho riêng mình. Nhưng để xây dựng một trong Web thì không chỉ là việc thiết kế sao cho đẹp mắt mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Traffic là thước đo cơ bản nhất để đánh giá một trang Web có tốt hay không? Hôm nay, KingNCT sẽ giới thiệu với các bạn một tools tăng traffic website an toàn, dễ sử dụng đó chính là Bighits4u.

Công cụ trao đổi traffic Bighits4u là gì? Có tốt không?

Công cụ trao đổi traffic Bighits4u là gì? Có tốt không?

Tools tăng traffic Bighits4u là gì?

Bighits4u là một trong những Tools tăng traffic phổ biến hiện nay sau khi Hitleap chính thức ngừng hoạt động. Sự ra đi của Hitleap – một tools tăng traffic kì cựu là điều vô cùng đau lòng đối với anh em đang kiếm tiền MMO.

Bighits4u như một công cụ, một giải pháp thay thế hỗ trợ Seoer trong việc tăng traffic website. Traffic đẹp không chỉ giúp các bạn dễ dàng trong việc báo cáo với sếp mỗi cuối tháng mà còn giúp bạn tăng hạng, build keyword hiệu quả.

Increase Website Traffic

Công cụ tăng traffic Bighits4u của nước nào?

Bighits4u là tools tăng traffic được phát triển từ Ấn Độ. Giao diện của Bighits4u đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn từng dùng Hitleap thì chắc chắn sẽ không bỡ ngỡ khi sử dụng Bighits4u.

Sử dụng Bighits4u có bị google phạt website không?

Google thường có thành kiến đối với các tools bơm backlink, spam link hơn là việc tăng traffic bằng tools bởi vì thuật toán của google chung quy cũng chỉ là một con Bot và sân chơi này là sân chơi chung. Bạn hãy thử hình dung xem nếu sử dụng tools tăng traffic như Bighits4u bị google phạt thì các đối thủ của bạn hoàn toàn có thể dụng nó để hạ bệ ranking keyword của bạn rồi sao. Con người có lòng ganh ghét đố kỵ nên không có chuyện sẽ bị google phạt khi sử dụng tools tăng traffic đâu, bạn đừng lo về vấn đề này.

Sử dụng Bighits4u chỉ phù hợp với các Website dạng tin tức, viết blog hay những dạng kiếm tiền MMO từ hiển thị thôi chứ không phù hợp cho web site thương mại điện tử – những website bán hàng. Bởi vì traffic này là dạng trao đổi – người dùng thật cả nhưng họ sử dụng công cụ riêng tự để tự động view.

 

Có nên sử dụng Bighits4u tăng traffic

Tùy vào mục đích sử dụng Website của bạn vào mục đích gì thì Bighits4u mới đem lại hiệu quả. Nếu bạn xây dựng Website dạng MMO ăn tiền từ hiển thị quảng cáo thì việc sử dụng Bighits4u sẽ phát huy hiệu quả tốt, tuy nhiên công cụ cũng chỉ là một phần thôi nên các bạn đừng lạm dụng quá mức.

Một website mới thì không nên up traffic lên tới vài nghìn được và điều quan trọng content của các bạn cũng cần phải chất lượng cũng như được google index thì mới nên dùng Bighits4u để tăng view.

Blog tin tức, kiến thức, thủ thuật là những khách hàng tốt nhất của Bighits4u bởi những tính năng ưu việt từ công cụ này. Thế nhưng những website kiếm tiền từ khách mua hàng và bán sản phẩm thì tốt nhất khỏi dùng đi vì nó không mang lại doanh thu đâu nếu bạn sử dụng tăng traffic Bighits4u sẽ gây ra sự khó đo lường về kết quả cũng như hành vi khách hàng chính xác.

Ưu điểm của Bighits4u Exchange Traffic

Bighits4u có ưu điểm nổi bật mà không phải công cụ tăng traffic nào cũng có đó chính là giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Truy cập vào Bighits4u, các anh em MMO sẽ thấy trang web này không khác gì phiên bản Hitleap 2.0.

Ở Bighits4u bạn có thể dễ trong việc đăng ký tài khoản, cài đặt cấu hình tăng traffic trong vài thao tác vô cùng đơn giản.

Tại bản Premium của Bighits4u bạn có thể cài tính năng chọn vùng để view, thời gian ở lại trang cũng như là thao tác trên trang web.

Bighits4u còn có các tính năng như ref traffic, organic search keyword và nhiều tính năng thú vị chờ bạn khám phá.

Cách sử dụng Bighits4u đúng đắn để tránh bị phạt

Mặc dù Bighits4u là một công cụ an toàn đối với việc tăng view cho website nhưng khi sử dụng bạn cần phải lường trước các rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào như google update thuật toán mới, ngừng cung cấp dịch vụ như Hitleap.

Vì vậy, để sử dụng Bighits4u một cách hiệu quả bạn cần phải build trang web có ít nhất 50 content nền được viết Unique không sao chép từ bất cứ website nào. Sau đó phải làm 1 bộ Social Entity để tăng trust và nhận Brand cho trang web. Sau cùng là sử dụng Bighits4u để tăng view thôi.

Đăng ký sử dụng tool view website Bighits4u tại đây!

Tổng kết

Tất cả công cụ và tools tăng traffic ít nhiều đều có một tác động nhất định đến trang web của bạn. Có thể là tốt cũng có thể là xấu tùy vào hành vi sử dụng của bạn ra sao. Một công cụ ra đời hãy xem nó là giải pháp để anh em seoer giải quyết vấn đề nhất định. Để phát triển một tool tăng traffic web như Bighits4u thì tất nhiên đội ngũ lập trình cũng biết các cách để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng nên cứ yên tâm mà sử dụng.

>>>> Đăng ký sử dụng Bighits4u trao đổi traffic

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0